Chương trình tái cấu trúc và chuyển đổi số doanh nghiệp

Hiện nay, do ảnh hưởng dịch Covid, dẫn đến tình hình kinh tế toàn thế giới rơi vào khủng hoảng, nền kinh tế Việt Nam cũng chịu sự ảnh hưởng nặng nề, 6 tháng đầu năm đã có hơn 50.000 doanh nghiệp phá sản, rất nhiều doanh nghiệp khác thì cầm cự, cắt giảm nhân sự. Đây là một thử thách to lớn về khả năng sinh tồn của các doanh nghiệp Việt Nam. Các doanh nghiệp cần có sự thích nghi với hoàn cảnh để tồn tại, thay đổi hoặc là chết.

Tái cấu trúc doanh nghiệp là gì ?

Tái cấu trúc doanh nghiệp được hiểu đơn giản đó là sự điều chỉnh (mô hình kinh doanh, chiến lược, sản phẩm, dịch vụ, ….) của doanh nghiệp để phù hợp với hoàn cảnh, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Trong cuộc khủng hoảng hiện nay, tái cấu trúc là yêu cầu bắt buộc. Trong đó xu hướng tái cấu trúc doanh nghiệp chính đó là quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp, sử dụng công nghệ vào quản trị, vận hành, kinh doanh trực tuyến, marketing và các hoạt động khác.

 

5 lợi ích chính của chuyển đổi số

  • Cắt giảm đáng kể các khoản chi phí so với các phương pháp kinh doanh, quản lý truyền thống
  • Giảm thời gian chết của doanh nghiệp, chuyển đổi số giúp doanh nghiệp hoạt động 24/7 so với kiểu hoạt động 8h/1 ngày của doanh nghiệp truyền thống
  • Gia tăng hiệu quả kinh doanh khi áp dụng các mô hình kinh doanh mới như thương mại điện tử, mạng xã hội, tiếp thị liên kết, ..
  • Mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác mới với doanh nghiệp trong nước và trên toàn thế giới.
  • Các doanh nghiệp chuyển đổi số được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nền tảng, các tổ chức tư vấn và cả chính phủ.

Các nội dung của tái cấu trúc và chuyển đổi số

Chương trình “Tái cấu trúc và chuyển đổi số doanh nghiệp của Companer” sử dụng mô hình và kinh nghiệm thực tế để tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực đủ điều kiện tham gia, các nội dung chính gồm có:

  • Nghiên cứu hoàn cảnh cụ thể của doanh nghiệp, đảm bảo doanh nghiệp đủ điều kiện và đánh giá tỷ lệ khả năng thành công của quá trình chuyển đổi số.
  • Xây dựng chiến lược tái cấu trúc và mô hình chuyển đổi số phù hợp nhất, đảm bảo rằng doanh nghiệp có thể thực hiện được trong năng lực thực hiện (chi phí, nhân sự, sự kế thừa, …)
  • Xây dựng kế hoạch tái cấu trúc và chuyển đổi số chi tiết cho doanh nghiệp, quá trình này có sự phối hợp làm việc chặt chẽ giữa doanh nghiệp và Companer.
  • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện, quản trị, vận hành trong suốt quá trình, với thời gian 5 năm, đảm bảo quá trình chuyển đổi số có hiệu quả thực sự.

 

Chi phí 

Companer luôn cố gắng giúp các doanh nghiệp ở mức tối đa, tuy nhiên vẫn có 1 khoản chi phí nhỏ, sẽ có báo giá cụ thể cho từng doanh nghiệp.

 

Đăng ký tham gia

Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi email về vnnagroup@gmail.com

 

Chat With Me on Zalo