Điêu khắc Hoàng Minh

Điêu khắc nghệ thuật Hoàng Minh, được sáng lập bởi các họa sĩ, nhà điêu khắc, các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc, đã tham gia tư vấn và thực hiện hàng trăm dự án về điêu khắc ở Việt nam và nước ngoài.

Bằng tất cả đam mê nghệ thuật, kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến các sản phẩm, các công trình trở thành các tác phẩm nghệ thuật tinh tế, hoàn mỹ và bền vững theo thời gian. Các tác phẩm của chúng tôi còn mang lại lợi ích về kinh tế cho các đối tác, khách hàng bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ cao, có các mô hình mẫu vi tính mô phỏng 3D giúp tương tác, chỉnh sửa theo các yêu cầu, dựa trên bộ thư viện hơn 10.000 hình mẫu thuộc tất cả các xu hướng điêu khắc, lĩnh vực điêu khắc.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về điêu khắc nghệ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hiện tại chất liệu chính sử dụng của chúng tôi gồm:

  • Điêu khắc xi măng và thạch cao
  • Điêu khắc composite

 

Quy trình làm việc 

  • Đối với khách hàng theo yêu cầu: Nhận yêu cầu của Quý khách hàng (qua điện thoại, email, mạng xã hội, gặptrực tiếp) -> Tư vấn chi tiết cho khách hàng và gửi thông tin về sản phẩm kèm báo giá cho khách hàng -> Thỏa thuận và thống nhất hợp đồng -> Thực hiện theo các nội dung của hợp đồng
  • Đối với khách mua sản phẩm trên website: Mua theo thông tin về sản phẩm và hướng dẫn trên website, cần liên hệ để có thông tin mới nhất về sản phẩm.

http://dieukhachoangminh.com/

Chat With Me on Zalo