Giới thiệu

Kính gửi Quý doanh nghiệp !

 

Hiện nay doanh nghiệp Việt nam đang đứng trước vô vàn khó khăn, cùng cơ hội, thử thách. Rất cần được sự hỗ trợ từ những người có tâm, nhiều kinh nghiệm và cả sự hỗ trợ từ phía nhà nước. Để cùng đoàn kết, liên minh thành một cộng đồng doanh nghiệp Việt nam vững mạnh, phát triển bền vững, loại bỏ các hình thức kinh doanh yếu kém, gian thương, lừa đảo. Đó cũng là sự tiến hóa, phát triển tất yếu của các doanh nghiệp Việt nam.

Là một chủ doanh nghiệp, đã từng đứng lên và thất bại nhiều lần, gặp gỡ tiếp xúc với hàng trăm anh chị em, cùng làm doanh nghiệp. Tôi luôn mong muốn xây dựng một nền tảng để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt nam.

Đây là một dự án từ nhu cầu thực tế, đi vào các hỗ trợ cụ thể, thiết thực, đề cao tính hiệu quả và phù hợp với từng hoàn cảnh, phù hợp hợp với thời thế hiện nay, xu hướng sử dụng Internet.

Dự án loại bỏ hoàn toàn các hình thức hỗ trợ rườm rà, lý thuyết suông, sách vở, thiết lý. Doanh nghiệp có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ đi vào hỗ trợ thẳng vấn đề đó.

Dự án đã trải qua 2 lần thất bại trước đó (năm 2016 và năm 2018) do nhiều lý do. Đây là lần thứ 3 dự án được xây dựng lại sau khi hội đủ nhiều yếu tố.

Dự án được sáng lập bởi tôi – Hoàng Mạnh Thắng, sinh năm 1983, hiện đang điều hành cổng hỗ trợ khởi nghiệp Việt nam (www.khoinghiepvietnam.org), Quỹ đầu tư Thịnh vượng mới, sàn giao dịch gọi vốn đầu tư Việt nam, và nhiều dự án mới.

Dự án cũng có sự đóng góp và giúp đỡ từ rất nhiều cá nhân, tổ chức và chúng tôi chân thành gửi đến lời cảm ơn.

Dự án nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp Việt nam có tên gọi là “Companer”, trong tiếng anh có nghĩa là “Người đồng hành”, là mục tiêu luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn ở bất cứ thời gian, hoàn cảnh nào. Ngoài ra, Companer cũng là 1 từ ghép, kiểu như Viber, Uber, Skyper, Tinder, Facebooker, .. để nói về những người làm doanh nghiệp.

Chúng tôi quan niệm rằng, mỗi hành động hỗ trợ mang lại hiệu quả nhỏ cho doanh nghiệp sẽ luôn là động lực, là niềm vui để chúng tôi ngày càng hoàn thiện, cố gắng hơn nữa.

 

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý doanh nghiệp!

Chat With Me on Zalo